[Bác sỹ tư vấn] – Chăm sóc phụ nữ tuổi mãn kinh

25/09/2015

Chưa có bình luận

2058 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 26/9/2015

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 26/9/2015

Địa điểm tổ chức

Đài Truyền hình VN.

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chăm sóc phụ nữ tuổi mãn kinh

Người ta vẫn nói khó tính khó nết như phụ nữ tuổi mãn kinh, lúc này chị em đối mặt với vô vàn thay đổi từ ngoại hình xuống sắc, những cơn hỏa bốc thường trực, lo lắng, mệt mỏi, mất ngủ rồi cả bệnh loãng xương, các bệnh mãn tính. Vậy làm thế nào để một nửa thế giới của chúng ta nhẹ nhàng đối mặt với giai đoạn này? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 26/09/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

QHV2609

Mãn kinh là biểu hiện đầu tiên của sự già ở phụ nữ, lúc này tình trạng không có kinh nguyệt vĩnh viễn, một vô kinh thứ phát do suy giảm tự nhiên nội tiết tố nữ (estrogen) và không hồi phục.

Giai đoạn này, chị em phải đối mặt với những cơn choáng váng, nhức đầu, buồn nôn, chóng mặt, đánh trống ngực. Khi lượng estrogen giảm, ngọn lửa ham muốn ngày nào cũng tắt dần, không những thế, Estrogen với tác dụng bảo vệ xương lúc này suy giảm khiến phụ nữ đối mặt với nguy cơ loãng xương cao hơn nhiều. Rồi việc thiếu hụt estrogen, người phụ nữ giai đoạn mãn kinh dễ mắc các bệnh tim mạch, như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên, có khoảng 10% phụ nữ không có biểu hiện của thời kỳ này, mà chuyển nhẹ nhàng từ thời kỳ hoạt động sinh sản sang hẳn thời kỳ mãn kinh, mà không có biểu hiện rối loạn gì.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra cách chăm sóc các bà, các mẹ sắp bước vào giai đoạn này như sự chia sẻ tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 27/9/2015, và 06h30 Thứ Hai, 28/9/2015 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status