Dược phẩm Vinh Gia tuổi 16 trong thời “bình thường mới” – luôn “CHUNG CHÍ HƯỚNG” để “THẮP SÁNG THÀNH CÔNG”

20/10/2021

Chưa có bình luận

888 lượt xem

Lần đầu tiên, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Dược phẩm Vinh Gia tất bật chuẩn bị cho ngày hội thường niên của mình – 16 năm thành lập Công ty (02/11/2005 – 02/11/2021) theo hình thức đặc biệt nhất từ trước tới nay, trong trạng thái “bình thường mới” của toàn xã hội đang từng bước sống chung với đại dịch Covid – 19. Tập thể Dược phẩm Vinh Gia vẫn luôn “cùng chung chí hướng” để cùng “tiến tới vinh quang” trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty, năm nay do tình hình dịch bệnh thay vì tập trung toàn bộ cán bộ nhân viên ba miền Bắc – Trung – Nam tại đâu, Dược phẩm Vinh Gia sẽ chuyển sang hội ngộ theo hình thức trực tuyến.

Cho dù bằng hình thức nào, Dược phẩm Vinh Gia vẫn có hàng loạt các hoạt động ý nghĩa để đánh dấu chặng đường 16 năm phát triển của mình với mục tiêu thúc đẩy tinh thần và lòng tự hào, sự gắn kết của mỗi thành viên đối với công ty, giữa các phòng ban, nhằm tri ân cán bộ nhân viên của công ty, các đối tác, chuyên gia, các điểm bán, các nhà phân phối, và người tiêu dùng suốt năm vừa qua, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các cán bộ nhân viên toàn quốc giao lưu, trao đổi với nhau; là cơ hội để Ban lãnh đạo lắng nghe, chia sẻ những khó khă n có sự hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt là thời điểm để Ban lãnh đạo chia sẻ những định hướng và kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo – thời kỳ “bình thường mới” trong đại dịch Covid-19.

Các mục tiêu cho kỷ niệm 16 năm thành lập và phát triển của Dược phẩm Vinh Gia được thể hiện cụ thể qua các hoạt động tập thể và cá nhân, các hoạt động kết nối tới khách hàng Với mong muốn khách hàng thấu hiểu và tin yêu hơn “Dược phẩm Vinh Gia” cũng như sự tri ân từ Công ty tới khách hàng, Công ty chính thức phát động cuộc thi “Tìm hiểu về Dược phẩm Vinh Gia – TRẢ LỜI ĐÚNG, TRÚNG QUÀ NGAY” dành riêng cho điểm bán, các nhà thuốc, đại lý đã CÓ THÔNG TIN tại Công ty. Theo đó, link tham gia Cuộc thi sẽ được DP Vinh Gia gửi tin nhắn tới các nhà thuốc, đại lý, điểm bán có tên trên Phần mềm bán hàng, bài dự thi sẽ làm theo hình thức trắc nghiệm online từ ngày 20 – 26/10/2021. Những suất quà dành cho câu trả lời đúng sẽ được Công ty gửi trực tiếp về cho các nhà thuốc, đại lý, điểm bán theo hình thức COD.

Hiểu về Dược phẩm Vinh Gia, nhất định phải biết đến 15 (bộ) SẢN PHẨM hiện đang lưu hành trên thị trường:

• Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm:

1. Bộ sản phẩm An Trĩ Vương – xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón

– An Trĩ Vương viên uống

– An Trĩ Vương gel

2. Bộ sản phẩm Nữ Vương – Giúp phụ nữ tránh xa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng

– Viên uống Nữ Vương New – giúp tránh xa viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng.

– Nữ Vương gel (dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ) – chăm sóc bảo vệ vùng kín từ bên ngoài.

3. Bộ Aquaselin – lăn nách không mùi từ Châu Âu dành cho nam và nữ giúp ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách hiệu quả.

4. Bộ Vipteen (Vipteen, PreVipteen 2 và PreVipteen 3) – Hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ từ 6 tháng – 18 tuổi

5. Vững Cốt Vinh Gia – Giảm loãng xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai

6. Vindermen Plus – Giúp tăng cường lưu thông máu, bảo vệ hệ thần kinh

7. Omega 3 Vinh Gia – Omega 3 dạng Triglyceride, giàu EPA và DHA

8. Sắt Hữu Cơ Vinh Gia – Giúp bổ sung sắt (dạng hữu cơ), hỗ trợ giảm nguy cơ và triệu chứng do thiếu máu, thiếu sắt – Không lo táo bón.

9. Bộ dược mỹ phẩm Oillan Intima – dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho tất cả phụ nữ ( phụ nữ mang thai, sau sinh; phụ nữ dùng hàng ngày) và bé gái từ 1 năm tuổi.

10. Golden Lab – Men vi sinh từ Kim Chi Hàn Quốc

11. Bộ Kiều Xuân (Viên, Serum, Cream) – Tăng cường nội tiết, sáng da, mờ nám, kéo dài tuổi xuân.

12. Bộ Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia – Tăng cường sinh lực & sức khỏe, nâng cao sức đề kháng,dùng được cho mọi lứa tuổi

Các dược phẩm:

13. Hadocort D – Thuốc xịt tai, mũi, họng

14. Vipxacil – chống viêm, chống dị ứng

15. Azismile – Kháng sinh dạng Bột pha hỗn dịch chứa Azithromycin

Để có được những thành tựu ngày hôm nay, Dược phẩm Vinh Gia luôn có những chiến lược phát triển ĐIỂM BÁN như chương trình HỢP ĐỒNG KHOÁN giúp “khách hàng thân thiết” Dược phẩm Vinh Gia có nhiều quyền lợi hấp dẫn như Chiết khấu cao theo doanh số để gia tăng lợi nhuận, các chương trình khuyến mại sâu, để gia tăng lợi nhuận, nhận quà tặng (triển khai theo đợt) và hưởng các quyền lợi “chăm sóc KH” theo qui định của công ty. Bên cạnh đó “khách hàng thân thiết” được hưởng thêm các quyền lợi như được cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý của sản phẩm, được hỗ trợ chỉ khách hàng có nhu cầu tới mua hàng, được đổi trả hàng vì lý do khách quan như bán chậm,…

Và không thể thiếu chiến lược phát triển ĐIỂM BÁN ĐẠT CHUẨN giúp điểm bán được hiển thị thông tin, số tồn, trên trang điểm bán của sản phẩm và “chỉ đường” để hướng dẫn Người tiêu dùng tới mua hàng (các điểm bán đạt chuẩn có số tồn nhiều hơn sẽ được hiển thị phía trên so với các nhà thuốc khác); được hưởng các chương trình khuyến mại đặc biệt, các chương trình trưng bày, quà tặng (túi nilong, zipper, cẩm nang sản phẩm …) dành riêng cho điểm bán đạt chuẩn, được đổi trả hàng (nếu bán chậm) và nhận thêm quà tặng tri ân vào các dịp lễ tết hàng năm.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo quyền lợi giúp nhà thuốc, đại lý, điểm bán nhận biết hàng chính hãng của Dược phẩm Vinh Gia; giúp người tiêu dùng tham gia chương trình tích điểm đổi quà khi mua sử dụng các sản phẩm của Dược phẩm Vinh Gia và giúp tra cứu hàng bán tại các khu vực, tránh tình trạng hàng trôi từ địa bàn này sang địa bàn khác, Dược phẩm Vinh Gia đã áp dụng thành công TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO trên các sản phẩm.

Tập thể Dược Vinh Gia sinh nhật năm thứ 15 tại Phú Quốc

Bên cạnh hoạt động dành cho điểm bán, đại lý của Dược phẩm Vinh Gia, không thể thiếu các hoạt động tập thể giúp gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu, sẻ chia của cán bộ nhân viên Vinh Gia qua cuộc thi thường niên như Vinh Gia Got’s Talent và đặc biệt hòa mình với thời kỳ “bình thường mới”, cuộc thi VINH GIA TRONG TÔI lần đầu tiên được diễn ra chờ đợi nhiều bất ngờ.

Trong suốt 16 sau năm qua, tập thể Dược phẩm Vinh Gia luôn giữ vững tinh thần “CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG” và trong bối cảnh “bình thường mới”, tinh thần đó lại càng được phát huy với mục tiêu “TIẾN TỚI VINH QUANG” và cùng “THẮP SÁNG THÀNH CÔNG” trước thềm sinh nhật năm thứ 16.

Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, Dược phẩm Vinh Gia xin cảm ơn Quý đối tác sản xuất, đối tác truyền thông, các chuyên gia đã nghiên cứu, sản xuất, truyền tải thông tin các sản phẩm tốt của Vinh Gia tới khách hàng một cách trung thực, đầy đủ và chính xác. Xin đặc biệt cảm ơn các khách hàng của Vinh Gia đã luôn tin, yêu, đồng hành cùng chúng tôi suốt 16 năm qua và mong được tiếp tục phục vụ những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết, luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim nóng của mình. Ban lãnh đạo công ty xin cảm ơn và luôn giữ gìn, trân trọng sự cống hiến tận tâm của các thành viên Dược phẩm Vinh Gia!

Xin chúc các Quý Đối tác, Chuyên gia, Khách hàng cùng các thành viên của Dược phẩm Vinh Gia luôn dồi dào sức khỏe, vững vàng vượt qua đại dịch và thành công trong điều kiện bình thường mới!

Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status