[Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay ở bệnh đái tháo đường – biến chứng nguy hiểm

17/01/2018

Chưa có bình luận

2215 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 18/1/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 18/1/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp Nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

TÊ BÌ CHÂN TAY Ở BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

Bên cạnh việc không kiểm soát được đường huyết, thì chứng tê bì chân tay ở bệnh đái tháo đường vô cùng nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời, biến chứng này có thể khiến bệnh nhân phải tháo khớp, cắt cụt chi… PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp Nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ phân tích cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 18/1/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Đái tháo đường được biết đến như bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, nguyên nhân chính xác gây bệnh này do đâu đã có rất nhiều chuyên gia bác sĩ phân tích. Và hậu quả nặng nề mà bệnh đái tháo đường để lại cũng ngày càng nghiêm trọng.

Theo thống kê, đây là một trong bệnh gây tử vong thứ hai, chỉ sau bệnh tim mạch, mặc dù không gây tử vong ngay cho người bệnh, nhưng đái tháo đường lại âm thầm mỗi ngày, được coi như “kẻ giết người thầm lặng”, chỉ từ biến chứng tưởng chừng đơn giản là chứng tê bì chân tay.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách phòng và điều trị các biến chứng nguy hiểm của đái tháo đường. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status