[Bác sĩ tư vấn] – Chăm sóc xương cho cả gia đình, trẻ cao lớn, già hết đau

10/12/2015

Chưa có bình luận

1682 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 12/12/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 12/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Vũ Thị Thanh Thuỷ, Nguyên trưởng khoa Cơ- Xương- Khớp bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội Loãng Xương Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chăm sóc xương cho cả gia đình, trẻ cao lớn, già hết đau

Chăm sóc sức khỏe xương là nhu cầu bất cứ độ tuổi nào cũng cần chú ý, với trẻ nhỏ để tăng khối lượng xương đỉnh, người trưởng thành để giúp xương chắc khỏe dẻo dai, người già để ngăn ngừa được các bệnh đau nhức xương khớp. Hãy cũng PGS.TS Vũ Thị Thanh Thuỷ, Nguyên trưởng khoa Cơ- Xương- Khớp bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội Loãng Xương Hà Nội tìm hiểu cách làm thế nào để chăm sóc xương cho cả gia đình qua Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 12/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

GTTNT_vungcot_1212_cham soc xuong cho ca gia dinh

Hệ xương trong cơ thể mỗi người không chỉ có chức năng bảo vệ, vận động mà còn là kho dự trữ dinh dưỡng vô cùng quý giá.

Nếu không có ý thức chăm sóc tốt hệ xương ngay từ khi còn nhỏ thì người trẻ sẽ kém cao lớn khỏe mạnh, không có sức khỏe dẻo dai, và nguy cơ mắc các bệnh xương khớp khi trưởng thành như thoái hóa, loãng xương sớm. Còn đối với người cao tuổi, hệ quả của việc lơ là chăm sóc sức khỏe xương chính là cơ thể luôn đau nhức, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống, tuổi thọ bị rút ngắn.

Vậy làm thế nào để trẻ thì cao lớn, già hết đau? Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có kiến thức chăm sóc xương cho cả gia đình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status