[Bác sĩ tư vấn] – Đau nhức xương khớp ở người cao tuổi

25/12/2015

Chưa có bình luận

1924 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 26/12/2015

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 26/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đau nhức xương khớp ở người cao tuổi

Chứng đau nhức xương khớp ở người cao tuổi vẫn được coi là điều tất yếu của tuổi tác. Việc thường xuyên đối mặt với chứng tê buốt, đau nhức tại các khớp xương ảnh hưởng tới chất lượng sống của không ít người. Làm thế nào để cải thiện và khắc phục chứng bệnh này? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 giúp quý khán giả tìm ra đáp án trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 26/12/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

SKSD_vungcot_2612

Khi tuổi cao, các bộ phận trong cơ thể con người cũng lão hóa dần theo tuổi tác, chức năng cũng như cấu tạo khớp đều có sự thay đổi, khớp trở nên kém linh động hơn, các tế bào khớp bị thoái hóa và trở nên kém dẻo dai. Do đó khó chịu đựng được sự căng lực nên dễ bị tổn thương, gây đau nhức.

Cảm giác đau nhức xương khớp được coi là cảm giác khó chịu nhất mà người cao tuổi phải chịu đựng, trông cứ như trả vờ bởi cảm giác tê buồn, bực bội trong các khớp xương, đã vậy những khó chịu này thường xuyên diễn ra vào ban đêm gây mất ngủ, lại càng làm người cao tuổi mệt mỏi và đau đớn.

Chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này nếu biết cách. Các quý khán giả hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khớp. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 31/12/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status