[Bác sĩ tư vấn] – Bổ sung Canxi như thế nào cho đúng cách và an toàn

22/08/2017

Chưa có bình luận

2665 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

8:00 - Ngày 23/8/2017

Thời gian kết thúc

9:00 - Ngày 23/8/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Nhịp Cầu Sức Khỏe

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi như thế nào cho đúng cách và an toàn

Mặc dù không phải là thuốc, nhưng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể Canxi vẫn có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn cho mỗi chúng ta nếu không bổ sung đúng. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân Y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Nhịp Cầu Sức Khỏe, phát sóng trực tiếp lúc 08h00 sáng Thứ Tư, 23/8/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Không thể phủ nhận vai trò của Canxi đối với cơ thể mỗi người, từ nhiệm vụ giúp phát triển chiều cao, tham gia hoạt động của hệ thần kinh đến việc chăm sóc sức khỏe xương khớp. Tuy nhiên, nhiều người mắc sai lầm khi bổ sung dưỡng chất này khiến cho cơ thể hoặc thiếu hoặc thừa Canxi, gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Vậy bổ sung Canxi thế nào cho đúng và an toàn, hiệu quả, đồng thời tránh tối đa các tác dụng phụ khi bố sung dưỡng chất này, tránh cho cơ thể các hiện tượng như táo bón, các bệnh như sỏi thận, vôi hóa mô mềm, thành mạch….

Quý thính giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 06h00 Thứ Năm, 24/8/2017, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status