Canxi nano là gì? Có ở đâu?

28/07/2017

Chưa có bình luận

44701 lượt xem

Chọn Canxi nano – tăng hơn 200% khả năng hấp thụ

Bất kì ai đều mong muốn những dưỡng chất không thể thiếu cho cơ thể như Canxi “bổ sung bao nhiêu, hấp thụ bấy nhiêu”. Điều đó không đồng nghĩa Canxi càng được bổ sung nhiều thì càng hấp thụ nhiều, bởi nếu ở dạng thông thường, Canxi chỉ hấp thu 20%, quan trọng lúc này cần tìm dạng thức ưu việt để tăng khả năng hấp thụ, và Canxi dạng nano ra đời như một bước tiến vượt bậc trong việc tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất này vào cơ thể.

Cùng tìm hiểu: Canxi nano là gì ? Có ở đâu?

Cùng tìm hiểu: Canxi nano là gì ? Có ở đâu?

Hiểu Canxi Nano là gì, để biết tại sao nên chọn nó

Kết quả của các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu cứ tiếp tục bổ sung Canxi dạng thông thường, thì tốc độ thoái hóa xương của cơ thể do tuổi tác, các tác nhân bên ngoài, hay do các bệnh gây ra sẽ nhanh chóng “vượt mặt”, đặc biệt với phụ nữ mãn kinh cần lượng Canxi lớn hơn nhiều so với người khác do lượng estrogen sụt giảm nghiêm trọng đang rút dần Canxi từ xương.

Như vậy, lượng Canxi chúng ta cố gắng bổ sung để làm chậm quá trình thoái hóa xương không thể nào đủ “bù” cho tốc độ hủy xương “khủng khiếp” mà cơ thể phải đối mặt. Tình trạng này kéo dài, chúng ta sẽ gánh chịu các bệnh mãn tính, điển hình là loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng….

Trước thực trạng đó, đòi hỏi cần tìm ra cách thức bổ sung Canxi ra sao, cụ thể cần dạng Canxi thế nào giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất này vào cơ thể.

Tại một hội thảo chuyên môn về ứng dụng công nghệ nano trong ngành y dược mới đây, các chuyên gia trong lĩnh vực này đã chỉ ra rằng công nghệ nano đang làm thay đổi cả thế giới bởi những ứng dụng tuyệt vời của nó trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt trong lĩnh vực y dược, công nghệ nano giúp tăng gấp nhiều lần khả năng hấp thu các dưỡng chất quý dành cho cơ thể.

Và Canxi Nano ra đời như một minh chứng thuyết phục về ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Nano trong lĩnh vực y dược, đồng thời giải bài toán cho việc làm sao tăng hấp thu Canxi tối đa cho tất cả mọi người.

Khác với các dạng Canxi thông thường, Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa và đồng thời làm giảm đi những tác dụng phụ của loại dưỡng chất này đối với sự phát triển chiều cao cũng như chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Cụ thể, khi sử dụng Canxi Nano sẽ tăng gấp 200 lần khả năng hấp thụ so với các dạng Canxi thông thường khác. Tất cả nhờ kích thước siêu nhỏ của chúng nhỏ hơn 60 nano mét (1nano met = 1/triệu mm), chính vì thế Canxi nano có thể thẩm thấu tốt vào mạch máu giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất này.                                                            

Canxi nano có ở đâu?

Canxi vốn là dưỡng chất thiết yếu, nhưng cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, cần bổ sung từ bên ngoài. Chúng ta có thể thấy các dạng Canxi thông thường từ những nguồn thực phẩm dồi dào như sữa, trứng, các loại hải sản, các loại rau xanh sậm màu…

Thực tế, chúng ta đều thấy khi bổ sung Canxi cho cơ thể, việc tăng cường các thực phẩm giàu Canxi luôn được ưu tiên. Tuy vậy, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng Canxi từ thực phẩm hằng ngày cũng chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu Canxi của cơ thể, thậm chí với người Việt Nam, bữa ăn hằng ngày chỉ cung cấp 50% lượng Canxi, chưa kể hao hụt trong quá trình chế biến.

Vì vậy, bên cạnh Canxi thông thường từ thực phẩm hằng ngày, các chế phẩm chứa dưỡng chất này ra đời như thêm nguồn cung cấp Canxi cho cơ thể dồi dào hơn. Hiện nay, trên thị trường có vô số sản phẩm bổ sung canxi nhưng phần lớn là canxi thường, khả năng hấp thụ không cao. Hơn nữa, khi bổ sung canxi bằng những sản phẩm đặc chế còn tồn tại khả năng tác dụng phụ của chúng như nóng trong, táo bón hay dư thừa canxi có thể ảnh hưởng đến thận gây sỏi thận… Nhưng đã có sự ra đời của những thực phẩm chức năng chứa Canxi nano để tăng cường tính hấp thu khi chúng ta bổ sung cho cơ thể.

Canxi nano nhất định cần thêm gì để phát huy tối đa công dụng

Chọn được Canxi nano đồng nghĩa với khả năng hấp thu dưỡng chất này tăng gấp hàng trăm lần so với Canxi thông thường, nhưng chúng ta có biết dù cho Canxi dạng  nano hay thông thường, nếu không có các dẫn chất thì cũng không đi được đến đích cuối cùng là xương.

Mục đích của chúng ta bổ sung Canxi để làm gì? Với trẻ em cần tăng cường Canxi cho cơ thể để cao lớn, khỏe mạnh, với người lớn, người cao tuổi, Canxi cần bổ sung hằng ngày để phòng ngừa các bệnh xương khớp như loãng xương, thoái hóa….

Canxi sẽ chỉ phát huy được hết công dụng khi đi tới đích là xương và hai người bạn đồng hành không thể thiếu chính là Vitamin D3 và MK7. Trong đó, Vitamin giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu, còn MK7 – một loại vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên sẽ đưa Canxi ở máu vào xương, đồng thời kéo Canxi ở những chỗ thừa và không cần thiết để đưa vào đích cuối cùng hoặc đào thải ra ngoài khi cơ thể.

Tìm hiểu thêm về MK7 – Vitamin K2

Bên cạnh đó, Canxi Nano cũng cần những dưỡng chất đồng hành chăm sóc sức khỏe xương nói riêng và cơ thể nói chung chính là Magie, Kẽm, Boron, Mangan… cũng sẽ góp phần hỗ trợ Canxi chăm sóc bộ xương khỏe mạnh, vững chắc.

  • Tìm hiểu về viên uống có đầy đủ thành phần này tại đây!

Việc chọn lựa Canxi Nano giúp tăng tối đa khả năng hấp thu chính là bước quan trọng đầu tiên trong hành trình bổ sung dưỡng chất này trong việc chăm sóc sức khỏe xương được chắc khỏe, dẻo dai, phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp.

,

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Gửi bình luận của bạn

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status