Thêm 100 phụ nữ tại Quận Đống Đa được kiểm tra sức khỏe xương và chăm sóc da

13/01/2016

Chưa có bình luận

1575 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9/1/2016

Thời gian kết thúc

11/1/2016

Địa điểm tổ chức

Phường Khâm Thiên và Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Công ty CPDP Vinh Gia

Khách mời

Nội dung sự kiện

Trong hai ngày, mùng 9 và 11/1/2016, tại phường Khâm Thiên và Văn Chương thuộc Quận Đống Đa, Hà Nội, hơn 100 chị em phụ nữ đã được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đồng thời được tư vấn miễn phí cách chăm sóc xương, làm đẹp da.

Nối tiếp chương trình chăm sóc sức khỏe xương và làm đẹp da cho chị em phụ nữ đã thực hiện tại Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, và Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, chương trình tư vẫn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe xương và làm đẹp da lại tiếp tục đến với 2 phường Khâm Thiên và Phường Văn Chương, Quận Đống Đa.

Đối tượng phụ nữ đến nghe tư vấn và thăm khám của Phường Văn Chương và Khâm Thiên tập trung nhiều ở độ tuổi 60 trở lên, và hầu hết đều ở ngưỡng tiền loãng xương và loãng xương.

Theo chuyên gia của buổi tư vấn, Dược sĩ Lê Thị Nhung, Trưởng phòng Tư vấn, Cty CPDP Vinh Gia, 60 tuổi trở đi là độ tuổi phụ nữ đã mãn kinh rồi, lượng nội tiết tố suy giảm rất nhanh, chính vì thế kéo theo rất nhiều các bệnh hay gặp ở phụ nữ giai đoạn này như huyết áp, tim mạch và điển hình nhất là bệnh loãng xương và thoái hóa xương khớp. Nếu không có chế độ chăm sóc tốt để bù đắp lượng estrogen đã suy giảm, đồng thời bổ sung thêm lượng canxi tích cực cùng các dẫn chất không thể thiếu là vitamin D3 và MK7 thì mật độ xương tiếp tục suy giảm. Phụ nữ nào tiền loãng xương sẽ bị loãng xương, những ai bị loãng xương sẽ dễ gặp các biến chứng của bệnh là gãy xương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng sống của phụ nữ trung tuổi và cao tuổi.

Để chăm sóc xương cho nhóm đối tượng này, bên cạnh chế độ luyện tập thể dục phù hợp, chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết là canxi nano, vitamin D3 và MK7 thì cần bổ sung lượng nội tiết tố suy giảm. Nội tiết tố an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay được biết đến là EstroG-100, chiết xuất từ 3 loại thảo dược quý của Hàn Quốc, cho hiệu quả gấp 4 lần so với các estrogen thảo dược khác, quan trọng nhất là không gây tác dụng phụ.

Tại 2 phường Khâm Thiên và Văn Chương thuộc quận Đống Đa, do đối tượng là phụ nữ chủ yếu ngoài tuổi 60 nên thường không mấy quan tâm tới vấn đề làm đẹp là chăm sóc làn da. Nhưng chỉ bằng việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết để chăm sóc sức khỏe xương và nội tiết tố suy giảm cũng giúp cho cải thiện vóc dáng, tâm sinh lý cho chị em phụ nữ ở giai đoạn này. Trong đó phải kể đến nội tiết tố thảo dược EstroG-100 giúp cải thiện 11/13 triệu chứng hay gặp ở phụ nữ tuổi mãn kinh như hỏa bốc, vã mồ hôi, mất ngủ, cáu bẳn vô cớ.

Làm thế nào để chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên luôn trẻ đẹp, hấp dẫn và hạn chế các bệnh về xương khớp là mong muốn xuyên suốt của Chương trình Tư vấn làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe xương khớp cho phụ nữ mà Công ty CPDP Vinh Gia phối hợp cùng các phường thuộc Quận nội thành Hà Nội thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0973.590.262 – Kiều Anh (Ms.).

Một số hình ảnh của buổi tư vấn ở 2 phường Khâm Thiên và Văn Chương của Quận Đống Đa

kham thien (360 x 270)

Van Chuong (360 x 270)

Kham thien (360 x 480)

tu van tai kham thien (360 x 480)

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status