DƯỢC PHẨM VINH GIA – CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

08/02/2018

Chưa có bình luận

1257 lượt xem

CHÚC MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018


Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 đã về, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và gia đình mùa xuân mới Sức khỏe, Hạnh phúc, Bình an, Tài lộc.

Dược phẩm Vinh Gia xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những cá nhân, đơn vị, tổ chức đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua. Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và yêu mến của Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng với nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên, Dược phẩm Vinh Gia đã trải qua năm 2017 với những kết quả đáng ghi nhận. Các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nhờ khác biệt về thành phần và công dụng vượt trội –phù hợp nhu cầu người tiêu dùng.

Sang năm mới 2018, Dược phẩm Vinh Gia có những kế hoạch đã định ra cùng chiến lược cụ thể xuyên suốt với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm, Con người là then chốt”, chúng tôi vẫn tiếp tục cần sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của Quý khách hàng, Đối tác, để đạt được mục tiêu đề ra và cao hơn nữa là ngày một khẳng định vững chắc sứ mệnh trọn đời của Công ty vì Sức khỏe cho mọi người.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên đón Xuân Mậu Tuất 2018 sức khỏe dồi dào, ngập tràn hạnh phúc.

TM. CÔNG TY CPDP VINH GIA
Giám đốc
Lê Thị Phương

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Gửi bình luận của bạn

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status