Khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ tại Tp Hồ Chí Minh

04/05/2017

Chưa có bình luận

1763 lượt xem

Trong sáu ngày cuối tuần từ Thứ Bảy, ngày 6 – 21/5/2017, tại các cửa hàng MediCare trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện tư vấn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chị em phụ nữ ở tất cả lứa tuổi.

Chương trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ tại Tp Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí

Chương trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ tại Tp Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí

Với chị em phụ nữ, nhu cầu làm đẹp và khỏe mạnh luôn song hành cùng nhau, vẻ đẹp đó không chỉ từ làn da trắng mịn, săn chắc, không bị thâm nám, mà còn đến từ hệ xương khớp dẻo dai, linh hoạt, kể cả khi bạn chưa chạm ngưỡng 30, hay khi chúng ta đã bước sang tuổi trung niên.

Hiểu được điều đó cũng như thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ, các nhãn hàng TPBVSK Kiều Xuân, TPBVSK Vững Cốt, TPBVSK Beasun, TPBVSK WomanSure1 của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia tổ chức chương trình tư vấn miễn phí và trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tại các cửa hàng của MediCare tại Tp Hồ Chí Minh trong tháng 5/2017.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Lịch chương trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ tại Tp Hồ Chí Minh

Tại sự kiện, các chị em sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tiến hành soi da, thăm khám tình trạng da mặt, đồng thời đo mật độ xương, chẩn đoán loãng xương sớm, từ đó nhận tư vấn sức khỏe và liệu pháp điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả.

Đến với chương trình, không chỉ được tư vấn miễn phí, mỗi khách hàng sẽ được nhận voucher mua hàng của Vinh Gia 50.000đ.

Chương trình chăm sóc sức khỏe, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ trước đó tại Hà Nội đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn cần thực hiện song song, đồng thời tiếp cận được các sản phẩm an toàn, hiệu quả. Chương trình lần này tại TP Hồ Chí Minh mong muốn tiếp tục thực hiện sứ mệnh này và nhiều hơn nữa chị em được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Để tham dự, Quý khách có thể đăng ký bằng các hình thức sau:

  1. Điền thông tin đăng kí ngay tại đây
  2. Đăng ký qua tổng đài 1900.1259 – 0904.75.8181 (máy lẻ 101#, 102#, 103#)
  3. Gửi email tới hòm thư điện tử cskh@duocphamvinhgia.vn

Thông tin chi tiết về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ số máy 0904.75.8181 hoặc theo dõi hoạt động tại Event : https://www.facebook.com/events/289142694846356/

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status