Cách bổ sung MK7 dùng được cho mọi đối tượng

10/07/2017

Chưa có bình luận

5666 lượt xem

Bổ sung MK7 cho mọi đối tượng như thế nào ?

Một dưỡng chất quý tưởng chừng bị lãng quên từ rất lâu đã được các nhà khoa học, chuyên gia y tế đầu ngành “đánh thức” người dùng trở lại, chính là MK7. Tuy nhiên, MK7 lại “lưu trú” chủ yếu trong món Natto của Nhật Bản, nổi tiếng với vị tanh nồng, khó ăn. Vậy làm thế nào để bổ sung MK7 dùng được cho mọi đối tượng?

MK7 dùng được cho mọi đối tượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong vitamin K2 có chứa phân nhóm MK7 (tức menaquinone-7) (1*) duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên, đặc biệt MK7 còn được biết đến với vai trò tuyệt vời của mình trong chăm sóc sức khỏe, nhất là sức khỏe xương, và phòng ngừa các bệnh tim mạch. Nguồn thực phẩm chứa MK7 không đa dạng, có hàm lượng thấp MK7 trong một số như phomai, sữa, rau xanh đậm màu… nhưng nhiều nhất lại ở trong món đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống Natto của Nhật Bản.

Cách bổ sung MK7 dùng được cho mọi đối tượng

Cách bổ sung MK7 dùng được cho mọi đối tượng

Nhưng chính vị tanh nồng, khó ăn của Natto khiến cho nhiều người bỏ phí nguồn MK7 dồi dào này, dẫu biết rằng công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe, nhưng Natto không phổ biến trên thế giới.

Tuy nhiên, Việt Nam cũng như một số quốc gia trên thế giới đã chiết tách và bào chế MK7 từ Natto lên men thành các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dễ dùng và mọi đối tượng đều sử dụng được.

Bổ sung MK7 cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi

Một trong những công dụng tuyệt vời của (Vitamin K2 – MK7) chính là chăm sóc sức khỏe xương. Đối với trẻ từ 6 tháng tới 9 tuổi, chăm sóc sức khỏe xương chính là giúp cho xương dài ra để phát triển chiều cao, giúp xương dày lên để chắc khỏe, và tăng độ dẻo dai cho xương nhằm vóc dáng cân đối, vận động linh hoạt, năng động.

Ở độ tuổi này, nguồn MK7 được bào chế cùng các vitamin khoáng chất khác như Canxi, vitamin D3 dưới dạng gói cốm ở các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp trẻ phát triển chiều cao, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị còi xương.

Đặc biệt với nhóm trẻ nhỏ từ 6 tháng tới 4 tuổi, MK7 cùng với Canxi nano, vitamin D3 còn cần kết hợp với nhóm dưỡng chất giảm ốm vặt, tăng sức đề kháng cho trẻ.

Còn với nhóm trẻ lớn hơn trong độ tuổi đến trường, các sản phẩm chứa MK7 thường đi kèm các dưỡng chất giúp phát triển trí não và bảo vệ đôi mắt.

Bên cạnh việc bổ sung các chế phẩm chứa MK7 chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ 6 tháng tới 9 tuổi, cần kết hợp chặt chẽ bằng chế độ ăn đủ dưỡng chất, luyện tập thể dục phù hợp và ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc.

Bổ sung MK7 cho lứa tuổi từ 10 – 18 tuổi

Vẫn là MK7 từ món Natto truyền thống của Nhật Bản, nhưng được bào chế dưới các sản phẩm dạng viên uống chứa đầy đủ dưỡng chất đi kèm Canxi nano và vitamin D3. Bên cạnh bộ ba Canxi, vitamin D3, MK7, sản phẩm dành riêng cho lứa tuổi này cần chứa thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của xương trẻ trong độ tuổi dậy thì như kẽm, magie, đồng, boron, silic, mangan, DHA và đặc biệt là Chondroitin.

Cũng như lứa tuổi nhỏ, ở tuổi dậy thì là giai đoạn cuối cùng để trẻ phát triển chiều cao, chính vì thế bổ sung MK7 cùng các dưỡng chất giúp tăng độ dài cho xương, các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe, dẻo dai càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để đạt hiệu quả tối đa, ở độ tuổi này cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc, tránh để trẻ chịu áp lực học hành thi cử mà lơ là chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt và giấc ngủ khoa học.

Bổ sung MK7 cho người trưởng thành và người cao tuổi

Bước tới tuổi trưởng thành, nếu được chăm sóc tốt thì thời điểm này cơ thể mỗi chúng ta sẽ đạt khối lượng xương đỉnh tốt nhất. Tuy vậy, trong cơ thể luôn diễn ra song hành hai quá trình tạo xương và hủy xương. Tới ngưỡng tuổi trưởng thành, nếu chúng ta lơ là việc chăm sóc xương, thì sẽ tạo điều kiện cho quá trình hủy xương “lấn áp” quá trình tạo xương. Bởi vậy, bổ sung liên tục MK7 không bao giờ là thừa với người lớn, đặc biệt là trung niên và người cao tuổi.

Cũng là MK7 từ Natto của Nhật, nhưng ở giai đoạn này, hàm lượng MK7 cần tăng lên vào khoảng 100mcg/ngày. Chính vì thế chọn lựa sản phẩm bổ sung có hàm lượng Canxi nano, MK7 cao và Vitamin D, cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho xương.

Bổ sung MK7 cùng các dưỡng chất thiết yếu cho xương hàng ngày và lâu dài giúp bảo vệ xương luôn chắc khỏe, dẻo dai, giúp làm chậm quá trình mất xương và thoái hóa xương sinh lý theo tuổi (quá trình mất xương), giúp phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương, gãy xương. Nhờ đó giúp vận động dẻo dai và góp phần kéo dài tuổi thọ.

Dù là trẻ nhỏ 6 tháng tuối hay thanh niên tuổi dậy thì, đến tuổi trung niên, tuổi già, việc sử dụng và bổ sung MK7 để phát triển, bảo vệ sức khỏe nói chúng và sức khỏe xương khớp nói riêng cho mình luôn là điều cần thực hiện liên tục.

Nguồn MK7 chiết xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp Natto của Nhật Bản luôn được biết đến với hàm lượng cao nhất. Tùy theo mỗi đối tượng, độ tuổi mà MK7 cùng với cặp đôi Canxi nano, Vitamin D sẽ kết hợp cùng với những dưỡng chất nào giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Để được tư vấn thêm về cách bổ MK7 cho cơ thể đúng chuẩn, hãy gọi 19001259 – 1900.545439 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn (Miễn Phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status