[Bác sỹ tư vấn] – Loãng xương ở người cao tuổi

28/10/2015

Chưa có bình luận

1573 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 31/10/2015

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 31/10/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình sống khỏe sống đẹp

Khách mời
PGS.TS Vũ Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa Xương khớp BV Bạch Mai

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Loãng xương ở người cao tuổi

Loãng xương vẫn được coi là bệnh gắn với người cao tuổi ảnh hưởng tới chất lượng sống và đe dọa sức khỏe của người bệnh. Đây là bệnh có thể phòng tránh, nếu được chăm sóc tốt từ đầu. Hãy cùng PGS.TS Vũ Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa Xương khớp BV Bạch Mai tìm hiểu về vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 31/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

SKSD_vungcot_3110 (1)

Theo số liệu thống kê, loãng xương của tuổi mãn kinh và xốp xương của người già chiếm khoảng 90%. Đây là hậu quả của nhiều bệnh gây ra bệnh nội tiết; bệnh thận nặng thải mất quá nhiều canxi; hậu quả của việc dùng thuốc corticoid kéo dài.

Người cao tuổi bị loãng xương là do hấp thụ canxi kém và quá trình hủy xương cũng tăng lên, lấn át quá trình tạo xương trong cơ thể mỗi người. Khi sự hủy xương nhiều lên mà bù đắp không đủ thì xương bị loãng là điều tất yếu.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khi tuổi cao. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/11/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status