[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp giúp xương chắc khỏe, dẻo dai ngay từ khi còn trẻ

24/09/2015

Chưa có bình luận

2184 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

16:45 - Ngày 26/9/2015

Thời gian kết thúc

17:15 - Ngày 26/9/2015

Địa điểm tổ chức

Kênh H1 - Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống

Khách mời
PGS-TS Mai Hồng, Trưởng khoa Xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp giúp xương chắc khỏe, dẻo dai ngay từ khi còn trẻ

Xương chắc khỏe, dẻo dai ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ có vóc dáng cân đối, đạt được chỉ số chiều cao vượt trội ở tuổi trưởng thành cũng như giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh xương khớp lúc về già. Nhưng làm thế nào để đạt được điều đó? PGS-TS Mai Hồng, Trưởng khoa Xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 26/09/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

CSQT-26-1024x576

Độ chắc khỏe của xương giúp nâng đỡ cơ thể, độ dẻo dai đàn hồi giúp cơ thể có thể chống lại các lực cơ học, bảo vệ nội tạng khỏi bị tổn thương.

Xương có đặc tính như vậy là do thành phần hoá học quy định. Xương được cấu tạo từ 2 chất chính chất hữu cơ gọi là cốt giao và các chất vô cơ. Cốt giao đảm bảo tính mềm dẻo, đàn hồi của xương, còn các muối Canxi giúp cho xương chắc khỏe.

Như vậy, xương chỉ có thể chắc khỏe, dẻo dai khi đạt được tỉ lệ lý tưởng giữa chất hữu cơ và vô cơ. Xương trẻ em có tính mềm dẻo cao nên cần được bổ sung đủ Canxi và các khoáng chất khác để khung xương thêm rắn chắc.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 27/09/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe xương cho mọi lứa tuổi, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status