[Bác sĩ tư vấn] – Nhận biết và cải thiện tình trạng loãng xương ở người trưởng thành

01/12/2015

Chưa có bình luận

1488 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

11:15 - Ngày 3/12/2015

Thời gian kết thúc

11:45 - Ngày 3/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình cuộc sống quanh ta

Khách mời
PGS.TS Mai Hồng, Trưởng khoa Xương khớp Bệnh viện Bạch Mai

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nhận biết và cải thiện tình trạng loãng xương ở người trưởng thành

Loãng xương vẫn nghiễm nhiên bị coi là bệnh chỉ gặp ở người cao tuổi, nhưng nếu chẳng may bạn mắc phải một số bệnh liên quan tới khớp, ung thư, tiêu hóa, bệnh nội tiết…thì loãng xương chắc chắn sẽ không bỏ qua bạn ngay cả ở độ tuổi trưởng thành. PGS.TS Mai Hồng, Trưởng khoa Xương khớp Bệnh viện Bạch Mai sẽ tư vấn cụ thể làm thế nào để nhận biết và cải thiện tình trạng này trên Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 03/12/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_vungcot_0312

Loãng xương là sự mất cân bằng giữa quá trình tạo xương và hủy xương. Tình trạng gặp ở người cao tuổi được gọi là loãng xương nguyên phát, do tuổi tác gây ra, còn đối với loãng xương ở đối tượng trẻ hoặc những người mắc các bệnh mãn tính mà ra chính là loãng xương thứ phát.

Tuổi trưởng thành từ 18 đến 25 khối lượng xương sẽ đạt đỉnh, nếu xương phát triển không đúng lúc trong giai đoạn này thì nguy cơ loãng xương sẽ đến rất sớm.

Vậy làm thế nào để nhận biết và cải thiện được tình trạng loãng xương ở độ tuổi trưởng thành? Các quý khán giả hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu rõ hơn va có kiến thức chăm sóc sức khỏe xương của mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status