[Bác sĩ tư vấn] – Giảm đau nhức xương khớp mùa lạnh

31/12/2015

Chưa có bình luận

2143 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 2/1/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 2/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý Hơn Vàng

Khách mời
PGS. TS Trần Đình Ngạn, Nguyên chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp, nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giảm đau nhức xương khớp mùa lạnh

Đau nhức xương khớp được xem như bệnh song hành cùng tuổi tác và với cả thời tiết lạnh giá của mùa đông. Những cơn đau nhức từ tận trong ống xương trở thành nỗi ám ảnh của mỗi người khi nghe tin trời trở lạnh. Làm thế nào để giảm bớt những cơn đau nhức này? PGS. TS Trần Đình Ngạn, Nguyên chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp, nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 2/1/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

giam dau xuong khop mua lanh

Thời tiết miền Bắc bước vào mùa lạnh luôn kèm theo khí hậu khi thì hanh khô, lúc thì lại mưa phùn là điều kiện thuận lợi cho các bệnh xương khớp phát triển. Thường gặp nhất là những cơn đau khớp gối, tê mỏi ở các khớp ngón tay, ngón chân, đau nhức buồn bực trong các đốt xương.

Biện pháp thường được người bệnh áp dụng là chườm nóng, xoa bóp bằng các loại dầu nóng, ngâm chân nước ấm với gừng…mặc dù giảm đáng kể nhưng suốt cả một mùa đông dài làm thế nào để những khó chịu của chứng đau nhức này không còn là nỗi ám ảnh?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 03/1/2015, và 06h30 Thứ Hai, 04/1/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Gửi bình luận của bạn

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status