[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp phòng và điều trị đau nhức xương khớp

16/10/2017

Chưa có bình luận

1621 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

15:00 - Ngày 16/10/2017

Thời gian kết thúc

16:00 - Ngày 16/10/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp phòng và điều trị đau nhức xương khớp

Đau nhức xương khớp không chỉ gây trở ngại trong cuộc sống, giảm khả năng lao động, học tập, nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Vậy đâu là giải pháp phòng ngừa và điều trị căn bệnh này? ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều Thứ Hai, 16/10/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Lâu nay đau nhức xương khớp vẫn được coi là bệnh của người già, bệnh của thời tiết thay đổi. Nhưng thực tế, người trẻ cũng dễ gặp vấn đề này một khi hệ xương yếu, không đủ dưỡng chất để hệ xương chắc khỏe, dẻo dai.

Chứng đau nhức xương khớp cũng như các bệnh liên quan tới sức khỏe của hệ xương hoàn toàn có thể phòng và điều trị hiệu quả nếu chúng ta biết cách và có ý thức dự phòng từ sớm.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết được đáp án cũng như biét cách chăm sóc sức khỏe xương khớp cho bản thân. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 13h49 hôm sau, hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Gửi bình luận của bạn

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status