[Bác sĩ tư vấn] – Đa số chúng ta đang bổ sung Canxi sai cách

12/04/2018

Chưa có bình luận

1530 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 14/4/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 14/4/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Bs Phạm Thế Hiển, Bs khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đa số chúng ta đang bổ sung Canxi sai cách

Cứ tưởng rằng bổ sung Canxi đơn giản là đưa dưỡng chất này vào cơ thể bằng việc tích cực ăn các loại thực phẩm, dùng sản phẩm có chứa nhiều Canxi. Kết quả là đa số chúng ta đang bổ sung Canxi sai cách mà không hề biết. Bs Phạm Thế Hiển, Bs khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM sẽ chỉ ra những sai lầm của đa số mọi người và tư vấn giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 14/4/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bổ sung Canxi là nhu cầu tất yếu của việc muốn chăm sóc sức khỏe xương khớp, trẻ thì nhằm mục đích tăng chiều cao, người trưởng thành, người cao tuổi nhằm phòng ngừa bệnh loãng xương…Có ai từng đặt ra câu hỏi, Canxi làm thế nào để đi đến đúng “địa chỉ” nhằm phục vụ các mục đích của mỗi chúng ta.

Thực tế là, việc ăn thức ăn giàu Canxi, hay uống các chế phẩm Canxi như hiện nay mới chỉ đảm bảo Canxi vào được tới ruột, nếu không có dẫn chất nào “thu gom” “vận chuyển” lượng Canxi đó thì sau một thời gian sẽ đào thải ra ngoài cơ thể.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như biết làm thế nào bổ sung Canxi đúng cách. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 19/4/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status