[Bác sĩ tư vấn] – Có nên bổ sung canxi trong mùa hè nắng nóng

28/05/2018

Chưa có bình luận

2984 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 29/5/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 29/5/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 s

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Có nên bổ sung canxi trong mùa hè nắng nóng

Bổ sung Canxi luôn nằm trong danh sách các “đồ ăn, thức uống” cần hạn chế mỗi mùa hè. Tuy nhiên, đây lại là dưỡng chất cần cung cấp cho cơ thể hằng ngày để đảm bảo cho một hệ xương khỏe mạnh. Vậy có nên bổ sung Canxi trong mùa hè nắng nóng? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 3, 29/5/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Người ta vẫn thường nói nhiều tới tác dụng phụ khi bổ sung Canxi ở mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ đó là gây nóng trong, nên đại đa số chúng ta đều e ngại khi bổ sung dưỡng chất này vào dịp hè nắng nóng.

Nhưng theo các chuyên gia, các tác dụng phụ chỉ xảy ra khi chúng ta bổ sung Canxi không đúng cách, thiếu đi những dẫn chất đi kèm cần thiết, nên mới gây hiện tượng nóng nhiệt, gây táo bón…

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

[vivafbcomment]

Chưa có bình luận

Copyright © 2015 - 2017:Bản quyền thuộc về Vững Cốt Vinh Gia

Liên kết hay trên Vững Cốt: Vững cốt Vindermen | Bệnh thoái hóa khớp | Bổ sung canxi | MK7 là gì | MK7 | Thoát vị đĩa đệm | Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Gai cột sống

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status